Tỏi ngâm rượu có tác dụng gì

Qua nhiều bài viết chúng ta đã biết những tác dụng tuyệt vời của tỏi với sức khỏe. Tỏi có thể làm gia vị để chế biến nhiều món ăn cho gia đình. Hôm nay tác giá muốn đề cập đến tác dụng của tỏi ngâm rượu. Trong bài viết trước tác giả cũng đã đề cập đến tác dụng của tỏi đen ngâm rượu trong việc phòng chống bệnh ung thư. Còn với tỏi tươi thì sao, tỏi ngâm rượu có tác dụng gì nổi bật?

  • Phòng chống và hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến xương khớp
  • Phòng chống các loại bệnh viêm nhiễm, bệnh liên quan đến đường hô hấp
  • Giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp
  • Các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa

toi ngam ruou co tac dung gi

Trên đây là một số tác dụng của tỏi ngâm rượu đã được các công trình nghiên cứu công bố. Hiện vẫn đang có nhiều nhà khoa học nghiên cứu về loại thực phẩm này nhất là tỏi Lý Sơn. Loại tỏi Lý Sơn có nguồn gốc Hà Tĩnh được coi là chất lượng hơn cả so với các loại tỏi khác. Các bạn cùng tham k hảo thêm bài viết này nhé:

Ngoài việc ngâm rượu, hiện nay đang có xu thế chế biến tỏi đen tại nhà với máy làm tỏi đen chính hãng do công ty Trí Hưng cung cấp. Tỏi đen được chế biến từ tỏi tươi qua quá trình lên men tự nhiên giúp loại bỏ mùi hôi và vị cay. Các nghiên cứu cũng đã chứng minh tỏi đen có giá trị dinh dưỡng cao gấp 10 lần so với tỏi tươi nên rất tốt cho sức khỏe.

Nếu bạn có nhu cầu mua máy làm tỏi đen gia đình có thể gọi ngay 0466890666, 0888052999 để được tư vấn và đặt mua hàng.