Máy làm tỏi đen Sunca SF-G100

Máy làm tỏi đen Sunca SF-G100 là một trong những sản phẩm làm tỏi đen gia đình đang bán chạy. Với giá cả hợp lý làm được nhiều, chất lượng tốt nên được nhiều khách hàng phản hồi tốt sau một thời gian sử dụng. Cũng giống như máy làm tỏi đen Tiross TS904 sản phẩm này thiết kế nhỏ gọn dễ sử dụng và hiệu quả cao.

Máy làm tỏi đen Sunca SF-G100

Công suất: 90w

Xuất xứ: Chính hãng, sản xuất tại Trung Quốc

Thời gian bảo hành: 12 tháng chính hãng

Thời gian làm tỏi đen: 12 ngày

Sử dụng máy làm tỏi đen Sunca SF-G100 mỗi lần có thể làm được khoảng 2kg tỏi tươi cô đơn (loại tỏi 1 tép). Sau khi xếp tỏi vào nồi bạn chỉ cần bấm nút là máy tự hoạt động, sau khoản 12 ngay liên tục là hoàn thành. Khi làm xong máy sẽ có tiếng kêu báo hoàn thành.

may lam toi den sunca gia dinh

Với máy làm tỏi đen Sunca SF-G100 công việc làm tỏi đen trở nên đơn giản rất nhiều. Sản phẩm này đang có bán tại nhiều siêu thị với giá khoảng 2 triệu đồng. Một địa chỉ quen thuộc khác chính là website trihung.com – Mua máy làm tỏi đen tại công ty Trí Hưng bạn được ưu đãi về giá cùng nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn như tích tiền vào tải khoản thành viên chẳng hạn.

Ngoài ra bạn được đổi mới hoặc trả lại hàng trong 15 ngày đầu sử dụng. Gọi ngay 04666890666 để sở hữu sản phẩm máy làm tỏi đen Sunca SF-G100 chính hãng giá rẻ cho gia đình nhé.