Máy làm tỏi đen Nhật Bản

Sản phẩm máy làm tỏi đen đang dần có mặt hầu hết trong các gia đình bởi những nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rất nhiều tác dụng bất ngờ từ tỏi đen. Có nhiều khách hàng tìm đến công ty Trí Hưng hỏi mua máy làm tỏi đen Nhật Bản tuy nhiên hiện tại sản phẩm được sản xuất tại Nhật chưa có tại Việt Nam. Có mặt trên thị trường là sản phẩm liên doanh của công ty Việt Nam đó chính là máy làm tỏi đen Việt Nhật.

may-lam-toi-den-viet-nhat

Việt Nhật VN01

Dòng sản phẩm liên doanh này có hai model là VN01 dùng cho gia đình và VN02 chuyên dùng cho hộ kinh doanh sản xuất nhiều. Với máy làm tỏi đen Việt Nhật VN01 mỗi lần làm khoảng 5kg tỏi tươi, thời gian làm khoảng 30 đến 45 ngày trong khi VN02 làm được khoảng 10kg tỏi tươi mỗi lần.

Việt Nhật VN02

Việt Nhật VN02

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn chọn cho mình sản phẩm phù hợp. Ngoài ra công ty Trí Hưng cũng cung cấp các loại máy làm tỏi đen dung tích nhỏ hơn như Tiross, Sunca mỗi lần làm khoảng 2kg tỏi cô đơn.

Máy làm tỏi đen Sunca

Máy làm tỏi đen Tiross

Nếu cần tư vấn để lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng bạn vui lòng nhấc máy gọi ngay 0466890666 hoặc đặt hàng tại website công ty Trí Hưng để được hưởng nhiều ưu đãi cho thành viên.