Máy làm tỏi đen gia đình Sunca

Trên thị trường có nhiều loại máy làm tỏi đen trong đó máy làm tỏi đen gia đình Sunca đang rất được ưa chuộng. Bài viết này tác giá giới thiệu về sản phẩm này đang bán tại công ty Trí Hưng.

may lam toi den gia dinh sunca chinh hang

Về cơ bản máy làm tỏi đen gia đình Sunca giống với các sản phẩm khác như Tiross TS904 về kiểu dáng cũng như nguyên lý hoạt động. Đã có nhiều khách hàng mua, sử dụng sản phẩm này và đánh giá cao về tính năng cũng như chất lượng của tỏi đen. Tỏi đen được làm từ máy làm tỏi đen Sunca chất lượng tốt, giá trị dinh dưỡng cao hơn so với cách làm tỏi đen thông thường. Một số tính năng nổi bật của sản phẩm này:

Không tốn điện

Hoàn toàn tự động, bạn chỉ việc xếp tỏi rồi bấm nút máy sẽ cho ra sản phẩm tỏi đen sau 12 ngày.

Thời gian làm tỏi đen được rút ngắn. So với cách thông thường bạn sẽ mất khoảng 30 đến 45 ngày nhưng với Sunca thời gian rút ngắn chỉ còn 1/3.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm bạn có thể tham khảo tại đây: Máy làm tỏi đen Sunca

Ngoài máy làm tỏi đen gia đình Sunca tại công ty Trí Hưng còn có các loại máy làm tỏi đen công nghiệp phục vụ nhu cầu sản xuất lớn cho hộ kinh doanh. Bạn có thể liên hệ 0466890666, 0888052999 để được tư vấn hoặc đặt hàng ngay trên website trihung.com – Công ty Trí Hưng ngay bây giờ.