Máy làm tỏi đen gia đình đang được ưa chuộng

Hiện có nhiều loại máy làm tỏi đen gia đình được nhập về Việt Nam mang nhiều thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng tỏi đen và sử dụng lâu dài  bạn nên chọn mua sản phẩm của những thương hiệu quen thuộc. Dưới đây là một số sản phẩm chính hãng được đánh giá cao.

Máy làm tỏi đen Tiross TS904

Tiross TS904 với màu vàng quý phái. Dung tích 5 lít mỗi lần làm được khoảng 2kg tỏi cô đơn. Sản phẩm này được bảo hành 12 tháng chính hãng. Nếu mua hàng tại công ty Trí Hưng khách hàng được bảo hành tại nơi sử dụng trong nội thành Hà Nội hoàn toàn miễn phí.

Máy làm tỏi đen Sunca SF-G100

Cũng giống như máy làm tỏi đen Tiross, Sunca SF-G100 thiết kế đơn giản dễ sử dụng. Với máy làm tỏi đen Sunca khách hàng có thêm lựa chọn về màu sắc vàng hoặc đỏ. Mỗi lần làm được khoảng 2kg tỏi tươi, với công suất 90w và thời gian hoạt động liên tục 12 ngày chỉ mất khoảng 20 đến 25 số điện. Chất lượng tỏi đen từ máy Sunca được mọi người đánh giá cao.

Ngoài máy làm tỏi đen gia đình thì máy làm tỏi đen công nghiệp cũng được nhiều người lựa chọn với mục đích làm với số lượng nhiều. Tác giả sẽ giới thiệu loại máy này trong một bài viết khác.

Một địa chỉ mua máy làm tỏi đen uy tín chính là công ty Trí Hưng. Bạn có thể gọi 0466890666 hoặc đặt mua hàng ngay trên website trihung.com để hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt cho thành viên. Mua máy làm tỏi đen tại công ty Trí Hưng khách hàng được đổi, trả trong 15 ngày đầu sử dụng và được bảo hành tại nơi sử dụng trong suốt thời gian bảo hành.

Chúc các bạn sớm tìm được sản phẩm ưng ý cho gia đình.