Máy làm tỏi đen công nghiệp giá bao nhiêu

Nh­ư tác giả đã đề cập trong nhiều bài viết trước, ngoài cung cấp các sản phẩm máy làm tỏi đen gia đình công ty Trí Hưng cũng cung cấp các loại máy làm tỏi đen công nghiệp chính hãng đáp ứng nhu cầu kinh doanh của các hộ gia đình. Nếu bạn có ý định sản xuất tỏi đen để bán có thể tham khảo một số sản phẩm này nhé. Có một điều rất nhiều khách hàng đều boăn khoăn là máy làm tỏi đen công nghiệp giá bao nhiêu?

may lam toi den cong nghiep loai nao tot

Máy làm tỏi đen công nghiệp có nhiều loại, tùy theo nhu cầu của gia đình có thể mua máy từ 5tr cho máy khoảng 5kg mỗi lần đến 60tr cho máy sản xuất 70kg tỏi tươi mỗi lần. Nếu có nhu cầu bạn có thể gọi điện trực tiếp để được tư vấn và chọn mua máy làm tỏi đen phù hợp. Các loại máy do công ty Trí Hưng cung cấp đều đảm bảo chất lượng của sản phẩm cũng như chất lượng của tỏi đen.

Nếu bạn chỉ có nhu cầu mua máy làm tỏi đen cho gia đình bạn có thể tham khảo Tiross hoặc Sunca đang bán rất chạy tại công ty Trí Hưng. Gọi ngay 0466890666, 0888052999 để đặt hàng. Nếu không hài lòng khách hàng được trả lại trong 15 ngày đầu sử dụng.