Máy làm tỏi đen công nghiệp công suất lớn

Như đã hẹn trong bài viết máy làm tỏi đen gia đình hôm nay tác giả sẽ giới thiệu một số sản phẩm máy làm tỏi đen công nghiệp, máy làm tỏi đen công suất lớn cho hộ kinh doanh.

Với nhu cầu làm khoảng 5 kg tỏi tươi mỗi lần thì lựa chọn hàng đầu cho bạn chính là máy làm tỏi đen Việt Nhật VN01. Loại này có dung tích khoảng 22 lít, công suất 200w, thời gian hoàn thành quy trình khoảng 30 ngày đến 45 ngày. Ngoài ra còn có một lựa chọn khác với quy mô vừa phải chính là máy làm tỏi đen VN02. Model này giúp bạn làm được khoảng 10kg tỏi tươi mỗi lần.

Việt Nhật VN02

Việt Nhật VN02

Công ty Trí Hưng cũng cung cấp máy làm tỏi đen có thể làm 40kg đến 100kg mỗi lần với giá thành rẻ. Loại máy làm tỏi đen công suất lớn này rất phù hợp cho các hộ kinh doanh. Chất lượng tỏi đen đươc làm từ máy làm tỏi đen công nghiệp do công ty Trí Hưng cung cấp đảm bảo chất lượng nên được khách hàng tin tưởng chọn lựa cho mục đích kinh doanh.

Đặc biệt, nếu chất lượng tỏi đen không đảm bảo công ty Trí Hưng sẽ đổi mới hoặc cử kỹ thuật hỗ trợ khách hàng trong 2 tháng đầu sử dụng. Bạn có thể gọi ngay 0466890666 để được tư vấn và đặt hàng máy làm tỏi đen chính hãng giá tốt tại công ty Trí Hưng.