Cách làm tỏi đen tại nhà hiệu quả cho mọi người

Nhu cầu về tỏi đen ngày càng lớn bởi giá trị dinh dưỡng đặc biệt của nó. So với tỏi tươi thì tỏi đen khi ăn không cay và có mùi hôi khó chịu và có giá trị dinh dưỡng cao cấp 10 lần. Tỏi đen có thể phòng ngừa các bệnh viêm nhiễm, cúm, ung thư, tim mạch, mỡ máu… Tỏi đen thực chấn là quá trình lên men từ tỏi tươi sau một thời gian. Đã có nhiều người cố gắng tự làm tỏi đen tại nhà nhưng không hiệu quả. Dưới đây là một số cách làm tỏi đen tại nhà thành công, chấ lượng đảm bảo.

Làm tỏi đen bằng nồi cơm điện

Với phương pháp này bạn có thể tận dụng chiếc nồi cơm điện dưa thừa như nồi cũ chẳng hạn. Tuy nhiên để tỏi đen chất lượng bạn cần phải xử lý qua trước khi làm như ngâm bia để tạo môi trường thuận lợi cho vi sinh phát triển. Bên cạnh đó, sử dụng nồi cơm điện còn có một hạn chế nữa là không thể thay đổi nhiệt độ nên đôi khi sản phẩm làm ra không được như ý muốn. Bạn tham khảo thêm bài viết làm tỏi đen bằng nồi cơm điện để có thêm kinh nghiệm.

Máy làm tỏi đen

Cái tên gọi đã nói nên tất cả, với chi phí khoảng 1,5tr là bạn đã sở hữu chiếc máy làm tỏi đen cho gia đình rồi. Chi phí này chỉ tương được với sản phẩm nồi cơm điện hoặc cao hơn không đáng kể nhưng những lợi ích và sự tiện dụng sẽ làm bạn hài lòng. Máy làm tỏi đen hoàn toàn tự động nên tỉ lệ thành công cao, chất lượng tỏi đen rất tốt. Thời gian hoàn thành chu trình và cho ra sản phẩm chỉ mất khoảng 12 ngày. Công việc của bạn là cho tỏi vào nồi rồi bấm nút, quá trình ủ máy sẽ tự điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp.

Trên đây là hai cách làm tỏi đen tại nhà đang rất phổ biến hiện nay. Từ khi chiếc máy làm tỏi đen được công ty giới thiệu và bán ra trên thị trường các gia đình đã chuyển dần sang dùng sản phẩm này. Sản phẩm do Trí Hưng cung cấp đã và đang được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng của tỏi đen.

Nếu bạn cần tư vấn có thể liên hệ 0466890666, 0888052999 ngay bây giờ. Chúc sức khỏe bạn và các thành viên trong gia đình!